bất động sản Trường Tín

Tìm kiếm bất động sản

Tin tức

Đất nền Đà Nẵng bắt đầu “xì hơi”

Ngày đăng: 08/06/2019

Báo cáo thị trường BĐS Đà Nẵng tháng 6/2019 của DKRA Việt Nam chỉ ra, để hướng đến mục tiêu trở thành “con rồng châu Á” Đà Nẵng đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Trong đó, quỹ đất còn khiêm tốn so với năng lực phát triển của thành phố; tâm lý người mua...

Vốn ngoại đổ mạnh vào bất động sản, lộ “khẩu vị” của nhà đầu tư

Ngày đăng: 24/05/2019

4 tháng đầu năm, lượng vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản qua góp vốn, mua cổ phần hơn 562 triệu USD, tăng 131% so với cùng kỳ 2018 và tăng gần 3 lần so với cùng kỳ 2017.

Sốt đất Cần Giờ là thông tin đồn thổi

Ngày đăng: 07/05/2019

Sau khi phương án thiết kế cầu Cần Giờ được UBND TPHCM lựa chọn và thông qua, thông tin này nhanh chóng lan truyền từ các môi giới nhà đất, thị trường nhà đất Cần Giờ rục rịch tăng giá, sốt đất. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế của ĐTTC cho thấy thị trường BĐS Cần Giờ những...

“Giải mã” thị trường đất nền vùng ven TPHCM lên ngôi

Ngày đăng: 02/05/2019

Với tâm lý của người Việt vốn chuộng đất nền khiến phân khúc này luôn là “điểm nóng” trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, cùng với sự phát triển mạnh về hạ tầng đô thị TPHCM và các vùng lân cận làm gia tăng giá trị bất động sản phân khúc đất nền.

Dòng tiền nhà đầu tư chuyển hướng, thị trường đất nền tỉnh lẻ lân cận TP.HCM lên ngôi

Ngày đăng: 18/04/2019

Với lợi thế hạ tầng kết nối khá tốt với Tp.HCM cũng như nhu cầu mua ở thực tại các khu vực tỉnh tăng cao là miếng bánh ngon cho các chủ đầu tư.

Chung cư khan hiếm, giá đất nền tăng vọt

Ngày đăng: 13/04/2019

Trong khi số lượng dự án chung cư mới ngày càng khan hiếm thì giá đất nền tại nhiều khu vực của TP.HCM lại tăng vọt khiến cho cơ hội sở hữu nhà đất của người dân càng khó khăn.

Lừa bán căn hộ cho nhiều người ở chung cư La Bonita

Ngày đăng: 09/04/2019

Ngày 8/4, Cơ quan CSĐT-Công an TPHCM cho biết đã khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” để điều tra làm rõ vụ lừa bán căn hộ tại chung cư La Bonita (quận Bình Thạnh, TPHCM), do công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư.

TS. Trần Hoàng Ngân: Tôi không lo lắng về chu kỳ khủng hoảng 10 năm nhưng chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến điều này!

Ngày đăng: 05/04/2019

"Kinh tế thế giới năm nay không thuận lợi, tăng trưởng được dự báo sẽ giảm so với năm 2018", TS. Trần Hoàng Ngân, thành viên Tổ tư vấn của Thủ tướng nói và nhấn mạnh với báo Trí Thức Trẻ: "Chúng ta phải tập trung cho nội lực của nền kinh tế".

Ở chung cư cao cấp, cư dân vẫn phải kêu cứu

Ngày đăng: 05/04/2019

Cư dân sinh sống tại chung cư The Goldview (346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM) phản ánh những bức xúc liên quan đến năng lực yếu kém của đơn vị quản lý, không đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, chủ đầu tư thiếu minh bạch về khoản phí bảo trì và thu chi phí dịch vụ.

5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết

Ngày đăng: 30/03/2019

Trong “biển” kiến thức về phong thủy, môi giới bất động sản cần nắm vững 5 kiến thức cơ bản dưới đây để tư vấn đúng cho khách hàng, nâng cao uy tín nghề nghiệp.

Tìm kiếm dự án
Fanpage