bất động sản Trường Tín

Tìm kiếm bất động sản

Tin tức

Long An sắp có thêm khu công nghiệp quy mô gần 80ha

Ngày đăng: 26/03/2019

Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Hải Sơn mở rộng giai đoạn 3+4, tỉnh Long An.

5 nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ

Ngày đăng: 23/03/2019

Trong năm 2018, các số liệu thống kê doanh số bán hàng bất động sản đã làm nổi bật cơn sốt đất tại các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh và Thái Nguyên. Những người trong ngành cho rằng, giá đất tại Hà Nội đã tăng đạt mức đỉnh, tỷ suất sinh lời...

Lý giải nguyên nhân “cơn sốt” đất nền cục bộ ở một số khu vực

Ngày đăng: 19/03/2019

Nhìn vào thị trường đất nền sôi động ngay đầu năm 2019 sau thời gian im ắng, người ta đặt câu hỏi, vì sao đây vẫn là phân khúc dễ tái sốt nhất trên thị trường?

Chật vật săn đất nền pháp lý SẠCH.

Ngày đăng: 15/03/2019

Việc đi săn đất nền pháp lý "sạch", vị trí đẹp tại Tp.HCM ngày càng khó khăn khi mà hầu hết các chủ đầu tư không triển khai được dự án mới, các sàn môi giới thì chỉ còn nguồn hàng thứ cấp bán lại với số lượng có hạn.

Sau Tết, thị trường đất nền tại TP.HCM hiện nay diễn biến ra sao?

Ngày đăng: 07/03/2019

Nguồn cung khan hiếm, cộng với mặt bằng giá ở mức cao, thậm chí có khu vực ầm thầm tăng đang là trở ngại lớn cho các nhà đầu tư (NĐT) tìm kiếm được những lô đất có giá tốt tại TP.HCM.

Tranh chấp chung cư ngày càng hỗn loạn, cư dân tại nhiều chung cư tổ chức đấu tranh đòi quyền lợi một cách tiêu cực

Ngày đăng: 07/03/2019

Hiện nay xuất hiện tình trạng cư dân tại nhiều chung cư tổ chức đấu tranh đòi quyền lợi một cách tiêu cực, không tuân thủ những quy định của pháp luật như tổ chức diễu hành trên đường phố, các hoạt động tiêu cực nhắm vào uy tín thương hiệu của chủ đầu tư hoặc...

Xây cầu 5.300 tỷ đồng nối Bình Khánh với Cần Giờ, hàng vạn người dân khu vực sẽ hưởng lợi

Ngày đăng: 06/03/2019

UBND TP.HCM vừa duyệt kết quả tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc cầu Cần Giờ.

Nhiều căn hộ bị cắt nước do phản đối tăng phí quản lý chung cư

Ngày đăng: 01/03/2019

Lấy lý do các cư dân chưa đóng phí hoặc chậm đóng phí quản lý vận hành chung cư, nhiều chủ đầu tư các chung cư trên địa bàn TPHCM đã cắt nước tại các căn hộ này.

TPHCM chỉ đạo thanh tra dự án khu công nghiệp Phong Phú

Ngày đăng: 28/02/2019

TPO - UBND TP.HCM chỉ đạo chánh thanh tra thành phố thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật trong việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Phong Phú.

Biến đất trăm tỷ bỏ hoang thành vườn rau sạch.

Ngày đăng: 28/02/2019

TPO - Trong bối cảnh đất tại Đà Nẵng đang “sốt sình sịch”, mỗi mét đất cả trăm triệu đồng, thì việc dùng một thửa đất ngay trong thành phố để…trồng rau là điều không tưởng!

Tìm kiếm dự án
Fanpage